TRƯỜNG MẦM NON VÂN NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022-2025.

Trong không khí cùng với toàn Đảng, toàn dân đã và đang thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 22/02/2022 của Đảng ủy xã Vân Nội về tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, sáng ngày 15 tháng 05 năm 2022, Chi bộ 10 - trường mầm non Vân Nội long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với sự tham gia của 22/22 đảng viên trong Chi bộ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vân Nội, đồng chí Chử Văn Trung - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Văn phòng Đảng ủy xã.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Kim - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị của chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, triển khai phương hướng và đưa ra 5 chỉ tiêu nhiệm vụ lớn thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Chi bộ 10 - trường mầm non Vân Nội đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN; thực hiện hiệu quả chuyên đề trọng tâm “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; chú trọng công tác An toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ; tích cực tham mưu tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa đáp ứng sự phát triển GDMN trong giai đoạn mới 2022-2025 tầm nhìn 2030, nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã được nghe 3 tham luận đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vân Nội đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ 10 - trường mầm non Vân Nội đã đạt được, đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ 10 - trường mầm non Vân Nội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ 10 - trường mầm non Vân Nội quyết tâm phấn đấu để thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI CHI BỘ 10-TRƯỜNG MẦM NON VÂN NỘI NHIỆM KÌ 2022 – 2025

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đoàn Chủ tịch đọc lời hứa trước Đại hội

Các đồng chí Đại biểu Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Lê Thị Kim, Bí thư chi bộ trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội

Các đồng chí Đảng viên tham gia tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Hành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vân Nội phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư

Các đồng chí Đảng viên tham gia biểu quyết tại Đại hội

Đại biểu và chi bộ chụp ảnh lưu niệm Đại hội

Tác giả: Trường Mầm non Vân Nội