HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HDLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 27/09/2021 của Phòng Giáo dục & Đào tạo và Liên đoàn lao động huyện Đông Anh về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 13/10/2021, trường mầm non Vân Nội long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên năm học 2021 - 2022.
Về dự Hội nghị có:
        Đ/c Chử Văn Trung – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Vân Nội

Đ/c Ngô Thúy Hà – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Vân Nội.

Bà Ngô Thị Thanh - Trưởng BĐD CMHS.

Cùng 64 đ/c Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vân Nội

Hội nghị diễn ra tại 3 phòng họp với hình thức trực tiếp và trực tuyến

Trong hội nghị, Đ/c Lê Thị Kim - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ đơn vị; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2020-2021; đánh giá, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm; Thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Lê Thị Kim - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Hội nghị cũng được lắng nghe đ/c Trương Thị Tính – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021; dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022; tổng hợp ý kiến, kiến nghị CB, VC tại các Hội nghị cấp dưới.

Đ/c Trương Thị Tính – Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo

Tại hội nghị có 4 đồng chí đại diện cho tổ chuyên môn tham gia tham luận với các nội dung: nâng các chất lượng giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, nâng cao chất lượng đội ngũ Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và nâng cao chất lượng tổ chức ngày hội, ngày lễ.

Ban thanh tra nhân dân cũng đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Ban TTND năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị đã sáng suốt bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022. Đồng thời thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Đ/c Hiệu trưởng và CTCĐ ký giao ước thi đua

Sau đây là một số hình ảnh khác trong hội nghị: