A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, trường mầm non Vân Nội đã phát động các phong trào thi đua như: “Xây dựng trường mầm non xanh - An toàn - Thân thiện - Hạnh phúc”; Thi thiết kế hoạt động kết nối; Xây dựng thực đơn cho trẻ nhà trẻ và mẫu giáo.

Ngày 18/11/2021, Nhà trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để ôn lại truyền thống vẻ vang, tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Đồng thời vinh danh các cá nhân có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Để thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về việc phòng, chống dịch Covid-19, Hội nghị diễn ra hình thức trực tuyến.

 

Đồng chí Lê Thị Kim - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Lê Thị Kim - Hiệu trưởng đọc diễn văn chúc mừng

Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng tới các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đ/c Lê Thị  Kim - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - PHT, đ/c Đặng Thu Hường - PHT thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường lên nhận hoa.

Đ/c Trương Thị Tính - Chủ tịch công đoàn tặng hoa nhà trường.

Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó hiệu trưởng đọc Quyết định khen thưởng

Đồng chí Trương Thị Tính - Chủ tịch công đoàn đã trao giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh cho đ/c Nguyễn Thị Xuân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2020; giấy khen cho đ/c Đặng Thu Hường đạt danh hiệu “Gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu huyện Đông Anh” năm 2021; giấy khen cho đ/c Nông Tuyết Chinh đạt giải khuyến khích kỹ năng CNTT cấp huyện.

Đ/c Trương Thị Tính trao giấy khen 

Cũng tại hội nghị, nhà trường đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Dự về nghỉ theo chế độ. Các đ/c cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã dành những tình cảm tôn trọng, ấm áp và những bó hoa tươi thắm cho đ/c Nguyễn Thị Dự. Kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, bình an và tích cực tham gia các phong trào tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Dự chia tay nhà trường về nghỉ chế độ

 

 

Nhân dịp này, ngày 19/11, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Nội cũng đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khen thưởng, tặng hoa chúc mừng cho tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, các cá nhân đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và đạt giải cao cấp huyện.

 Đ/c Lê Thị Kim nhận giấy khen tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

 7 đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Đ/c Nông Tuyết Chinh đạt giải khuyến khích hội thi Kỹ năng CNTT cấp huyện

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay đặc biệt hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy chúng ta vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, đầm ấm trong sự kiện trọng đại này.

Vinh dự và tự hào. Mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 808